Máy Lọc Nước Cho Máy Pha Cà Phê Pentair Everpure ESO7
Thông tin sản phẩm
• Tên sản phẩm: Máy lọc nước cho máy pha cà phê Pentair Everpure ESO7
• Xuất xứ: Mỹ (USA)
• Công nghệ lọc: Fibredyne
• Đặc điểm: Không điện, không nước thải, lọc uống trực tiếp
• Tốc độ lọc: 1.9 lít/phút
• Công suất: 2,300 Lít (tối đa 1 năm thay lõi)
• Kích thước: 611 x 117 mm (cao x rộng)
• Số cấp lọc: 2
• Thời gian bảo hành: 12 tháng
Hệ thống siêu thị gần bạn
-
Hệ Thống Cửa Hàng Lọc Nước Gia Đình
34 đường số 12, phường Trường Thọ, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0937952286
Thông tin chi tiết
Máy lọc nước cho máy pha cà phê Pentair Everpure ESO7 là sản phẩm lọc nước chuyên dụng cho việc pha chế cà phê đặc sản (Specialty Coffee), Espresso và các loại trà. Phù hợp cho những quán cafe, nhà hàng với công suất 44.000 ly cà phê. Máy sử dụng công nghệ lọc Fibredyne, có khả năng loại bỏ Clo, mùi vị lạ, cặn bẩn,Vi khuẩn, U nang có kích thước lớn hơn 0,5 micron... cung cấp nước sạch phục vụ các nhu cầu pha cà phê và các mục đích khác như sử dụng nước uống trực tiếp, nấu ăn…
Bộ lọc nước Pentair Everpure ESO7 được lựa chọn cho dòng cafe đặc sản bởi chức năng khử Canxi làm mềm nước, giúp cho cà phê và trà thêm tròn vị, bảo vệ máy pha khỏi các mảng bám. Bộ lọc có chế độ tự động ngắt nước khi hết khả năng lọc nước sạch, giúp bảo vệ bạn khỏi nguồn nước bẩn và thoải mái sử dụng không cần ghi nhớ ngày thay lõi.
Máy lọc nước cho máy pha cà phê đặc sản Pentair Everpure ESO7 có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, có thể thay lõi dễ dàng, kết nối với máy pha cafe hoặc các thiết bị sử dụng nước khác, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng.
CÀ PHÊ ĐẶC SẢN (SPECIALTY COFFEE) LÀ GÌ?
Cà phê đặc sản (Specialty coffee) được hiểu đơn giản là một loại cà phê Arabica thượng hạng có chất lượng rất cao (phải được chấm điểm đạt từ 80 – 100). Nếu dưới điểm 80 thì có thể là cà phê Thương Mại hoặc các loại cà phê chất lượng kém hơn. Điểm đặc biệt dễ thấy nhất ở Cà phê Specialty là khi bạn pha chế đúng cách sẽ có thể cảm nhận được hương vị đa dạng của nhiều loại hoa quả, trái cây khác nhau. Điều này hoàn toàn tự nhiên không qua tẩm ướp. Ví dụ:
♦ Cà phê Ethiopia: Có hương hoa hồng, hoa nhài, vị chua ngọt của cam…
♦ Cà phê Kenya: Có hương trái cây của Cherry chín mọng, việt quất, có vị chua sáng...
♦ Cà phê Trung Mỹ: Có hương vị của các loại hạt dẻ, hạt Cacao…
Theo các nghiên cứu của tổ chức SCA (Specialty Coffee Association) thì có đến 800 nhóm hương vị khác nhau. Lý do là bên trong hạt cà phê đặc sản đã có những Acid và hợp chất tạo nên hương vị của những loại hoa quả đó và chịu sự ảnh hưởng của một số yếu tố như:
+ Yếu tố thổ nhưỡng và khí hậu của nơi trồng loại cafe này…
+ Quá trình chăm sóc tỉ mỉ, thu hoạch có chọn lọc bằng cách hái từng quả chín, loại bỏ quả xanh, quả hỏng bị lẫn.
+ Sơ chế cà phê chỉn chu, theo nhiệt độ phù hợp chứ không chỉ phụ thuộc vào ánh nắng mặt trời.
+ Kỹ thuật của người rang cà phê, ứng dụng những nguyên tắc vật lý, hóa học và công nghệ mới để đẩy các hương vị đặc trưng của cà phê lên.
+ Yếu tố nguồn nước sử dụng để pha cà phê (Sử dụng bộ lọc chuyên dụng để nước đạt tiêu chuẩn tốt nhất). Đó là lý do có sản phẩm Pentair Everpure ESO7.
Để chấm điểm Cà phê Specialty thì các loại cà phê sẽ được Thử Nếm (Cupping) bởi những giám khảo được coi là bậc thầy về cà phê. Những người này muốn được trở thành giám khảo thì họ phải vượt qua các bài thi để có được chứng chỉ Q Arabica Grader của CQI (Coffee Quality Institute) về thử nếm cà phê.
Ngoài ra, để đảm bảo tính minh bạch và công bằng, những giám khảo này sẽ phải "thử mù" các loại cà phê. Họ sẽ không được biết nguồn gốc của hạt cà phê đến từ đâu mà chỉ dựa vào khung tiêu chuẩn sẵn có của SCA để chấm điểm. Vì thế các loại cà phê đạt điểm ở mức Specialty đều có chất lượng thực sự tốt và hương vị đặc biệt hơn các loại cà phê thương mại.
Liên hệ đặt hàng: 093 795 2286