Máy Lọc Nước Pentair Everpure PBS-400

Máy Lọc Nước Pentair Everpure PBS-400


Giá bán: 11.100.000đ 11.300.000đ
rate (2544)

rate  

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Máy lọc nước Pentair EVERPURE PBS-400

 • Xuất xứ: 100% Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Pentair Mỹ (USA)

 • Công nghệ lọc: Everpure độc quyền của Pentair

 • Kích thước: nhỏ gọn

 • Chức năng: Loại bỏ tạp chất, hóa chất, kim loại nặng và các mầm bệnh ở cấp lọc 0.5 micron. Giữ được các chất khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Lõi lọc chống đóng vôi váng trong các thiết bị.

 • Số cấp lọc: 2

 • Công suất lọc: Lên tới 8.3 lít / phút

 • Thời gian bảo hành: 12 tháng

 • Đặc biệt: KHÔNG sử dụng ĐIỆN – KHÔNG NƯỚC THẢI

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

MÁY LỌC NƯỚC PENTAIR EVERPURE PBS – 400

 Máy lọc nước cao cấp Pentair Everpure PBS-400 là dòng sản phẩm được cho ra đời sau hơn 30 năm nghiên cứu về đặc tính và chất lượng nguồn nước tại Việt Nam của Pentair. Và đã trở thành sản phẩm máy lọc nước tối ưu dành riêng cho thị trường Việt Nam, được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng.

MÁY LỌC NƯỚC PENTAIR EVERPURE PBS-400

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN CỦA EVERPURE

 Dòng sản phẩm Pentair Everpure PBS-400 ứng dụng công nghệ Micro-Pure® độc quyền của Pentair – Công nghệ tiêu chuẩn cho kỹ thuật màng lọc nước, cung cấp màng lọc có diện tích bề mặt lọc lớn, bền bỉ và ưu Việt nhất: Không sử dụng điện, không có nước thải, không cần bình chứa giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí tối đa.

MÁY LỌC NƯỚC PENTAIR EVERPURE PBS-400

CẤU TẠO 7 TRONG 3 HOÀN HẢO

 Pentair Everpure PBS-400 là sự kết hợp hoàn hảo 7 trong 3 (7 cấp lọc trong 3 lõi lọc).

 Loại bỏ các chất có hại trong nước như: Tạp chất, hóa chất, Clo dư, trầm tích, virus, vi khuẩn, vi sinh vật… mà còn loại bỏ được 99,9% kim loại nặng trong nước như: Asen (As), Thủy ngân (Hg), Crom (Cr), Niken (Ni), Đồng (Cu), Chì (Pb)… Giữ lại các chất khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe như Natri, Kali, Canxi, Magie, Sắt, Kẽm…

MÁY LỌC NƯỚC PENTAIR EVERPURE PBS-400 SPECIAL

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

 Máy lọc nước Pentair Everpure PBS-400 được thiết kế thông minh với kích thước nhỏ gọn, là sản phẩm lý tưởng cho các không gian nhỏ hẹp, khu vực lắp đặt khó khăn… Công suất lọc lên tới 8,3 lít/phút (498 lít / giờ), như một máy lọc công nghiệp thu nhỏ.

MÁY LỌC NƯỚC PENTAIR EVERPURE PBS-400 SPECIAL

ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ NSF & WQA

 Pentair là cơ quan nghiên cứu chuyên ngành nước lớn nhất thế giới, tạo tiền đề giấy chứng nhận quốc tế: NSF – trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO), 1 trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL – Underwriters Laboratories).

 NSF là tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu, có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.

MÁY LỌC NƯỚC PENTAIR EVERPURE PBS-400 SPECIAL

SỬ DỤNG NƯỚC SẠCH – SỐNG KHỎE MỖI NGÀY

 Bạn đã biết cách để có được nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe gia đình mình chưa? Hãy đặt mua ngay máy lọc nước Pentair Everpure PBS-400 để giúp gia đình bạn sống khỏe mỗi ngày, đánh bay bệnh tật mà còn là giải pháp hiệu quả về kinh tế.

Liên hệ mua hàng: 093 795 2286

Sản phẩm tương tự

Hotline

Facebook

Chat

Zalo